Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
A trường xuân no gs tính quá ạ. Căn bản là các anh không giải thích với cả tư vấn rõ ràng cho e hiểu vì sao e bị như vậy mà không có nguy cơ ấy ạ. E còn bị dính máu của cô ta nữa mà anh. Mà chỉ bảo em là không có nguy cơ không thôi thì nó không thoả mãn anh ạ. Nếu là a khi a bị như em mà đang rất lo lắng muốn cầu cứu từ 1 ai đó mà nhận được câu trả lời o đủ để thoả mãn thì a có hết lo không ạ.
E xin lỗi các anh. Em cảm ơn các anh
Truong Xuan không có nổi nóng, bạn cảm thấy câu trả lời không thỏa đáng là bạn không tin tưởng sự tư vấn của Ban quản trị thôi. Khi bạn trình bày tình huống nhờ tư vấn thì kết luận của Ban quản trị là “KHÔNG CÓ NGUY CƠ” hoặc “CÓ NGUY CƠ” là quan trọng nhất, vì BQT bằng sự hiểu biết của mình dựa vào tình huống bạn trình bày đưa ra kết luận chứ không có tư vấn bừa. Bạn đến diễn đàn này nhờ tư vấn hoàn toàn miễn phí, nếu cảm thấy không yên tâm với sự tư vấn thì bạn không post bài hỏi nữa, bạn có thể đến nơi khác nhờ tư vấn, diễn đàn không phải lớp học đâu mà Ban quản trị ngồi phân tích từng ly từng tí cho bạn được, bạn muốn biết thì tự bỏ thời gian tìm hiểu kiến thức sẵn có trên diễn đàn. Và khi nhờ tư vấn mà không có sự tin tưởng vào Ban quản trị thì chúng tôi cũng không cần thiết tư vấn giúp bạn nữa.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)