Trích dẫn Gửi bởi Xin cho tôi làm lại Xem bài viết
em mong anh chị tư vấn cho tâm lý của em lúc này.
em có quan hệ với gái massage, có mang bao cs .
nhưng 2 bên có dùng lưỡi oral sex lâu tầm 10phut cho nhau nhiều lần.
sau khoảng 1 tháng e có các triệu chứng:
tiêu chảy tầm 1 tuần rồi hết.
mệt mỏi lừ đừ bất thường.
vai khớp cơ trái đau nhói xoay vặn khi vận động trái thế, để bình thường ko đau gì cả.
e cuối mặt ướm rờ thấy hạch to dưới hàm như hạt đậu 1,5 cm ko đau ko sưng ,rờ vào mới biết , nách trái phải củng có ko đau , hai bên đùi rờ sâu củng có .
tất cả rờ vào không đau...
e mắc hiv hay không e ko dám đi xn máu . e suy sụp ko làm gì dc nữa.

Quan trọng khi quan hệ trực tiếp có dùng bao cao su là không có nguy cơ,còn kích dục bằng miệng thì :

Kích dục bằng miệng với HIV thì bạn yên tâm.Vì chính môi trường kiềm (enzyme ) trong tuyến nước bọt làm bất hoạt HIV và trong tuyến nước bọt không có HIV.bạn chỉ cần kiểm tra các bệnh tình dục khác thôi.

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.