Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Hoang tưởng hay là thật? sợ bị lây HIV

Threaded View

  1. #8
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,206
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi caumong1 Xem bài viết
    Hôm nay em chưa hết hoang mang luôn ạ? Mấy anh chị cho em hỏi là khi em đi ăn ở quán thì sợ có mầm móng HIV trong đồ ăn. lên xe bus ngồi chung với 1 người già ngoài 50 em cũng sợ cụ muốn lây HIV cho mình. E ở ký túc xá thì sợ thằng bạn cùng phòng bị HIV mà che giấu. Như thế có phải là tâm lý bình thường không ạ?
    Và cho em hỏi là anh chị đã từng gặp ca nào bị nhiễm HIV mà nguyên nhân thật "ngáo ngơ" như dùng chung dao cạo, bị vật nhọn đâm,... không ạ?

    Bạn nên tự tìm hiểu kiến thức HIV trên diễn đàn có sẵn để trang bị cho mình có cái nhìn đúng về HIV/AIDS.

    Nếu ở xã hội còn có những người như bạn thiếu kiến thức HIV trầm trọng như vậy thì vẫn còn kỳ thị người có HIV,vì họ tưởng HIV dễ lây nhiễm những sinh hoạt bình thường như vậy.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    thaivt72 (18-02-2023)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •