Trích dẫn Gửi bởi denchay53 Xem bài viết
Chào tất cả mọi người.
Tối qua lúc 12h e có quan hệ ko an toàn với gmd. trong tầm 2 phút . xuất tinh ngoài và kiểm tra sau khi vệ sinh thì dương vật ko xước xát
để chắc ăn sáng nay e có mua của một bác sĩ bệnh viện tỉnh 1 lọ mylan 30 viên. Nhưng khi đem về thấy trong lọ đã bóc giấy bạc , e có gọi thì bác sĩ bảo cứ uống đúng h là được không phải lo. vậy 12h trưa nay e uống viên đầu tiên + kèm boganic theo lời hướng dẫn
Em muốn hỏi là:
- Nguy cơ của e có cao không?
- Thuốc của em có đảm bảo không, e nghĩ bác sĩ sàng thuốc sang lọ khác rồi bán. Trên thuốc in chữ m152. thuốc này có hàng giả không ạ?
- em uống kèm boganic có sao ko ạ?
Em cảm ơn cả nhà đã đọc !
Bạn uống thuốc trong trường hợp này là đúng rồi vì bạn có nguy cơ. Thuốc bạn uống cũng đúng thuốc rồi, bạn yên tâm uống, tuy nhiên bạn nên chuyển thuốc uống vào buổi tối trước khi đi ngủ vì thuốc này có nhiều tác dụng phụ, boganic bạn nên uống cách thuốc phơi nhiễm ít nhất là 1 tiếng, không uống chung 2 loại cùng lúc với nhau.