Kết quả 1 đến 20 của 70

Chủ đề: Tư vấn giúp e

Threaded View

  1. #8
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,445
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,618 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Khongbietlamgi Xem bài viết
    Hom nay la được 18 hôm e có nguy cơ nhiễm HIV. Nguy cơ của em thi thật là e ko nhớ vi say qua. E chỉ nhớ bạn e đưa đi qh vs gmd , đầu tien gọi 1 cô e ko nhớ q.hê như thê nào sau đó phải đi ra ngoài vi e ko suất được. Bạn e gọi thêm cô khác thi e nhớ cô ấy OS cho e bằng mồm rồi q.hệ có bcs. Khi tháo e có nhìn thấy tinh dịch ở trong bao. Sau 2 ngày e co qhe vơi vợ, Sau 10 ngày e tết nhanh âm tinh, 14 ngày e combi PT âm tinh. E cảm thấy nhức mỏi khớp tay chân, đau đầu, co hiện tượng lưỡi trắng ( lưỡi e k biet trắng từ khi nao hay mới bị nữa, ko đau rát gi ). E lắng suy nghi nhiều e cảm thấy ko chịu nổi. E co nguy cơ cao ko thưa các a chi. Nếu e bị nhiễm co lây nhiễm sang vợ e ko ( khổ cho cô ấy quá các a chị ạ )
    Trích dẫn Gửi bởi Khongbietlamgi Xem bài viết
    Dạ thưa 10 ngay e đi xet nghiem máu 5 loai bệnh xã hội thi đều âm tinh, 10 ngay thi những loại bệnh này đã xet nghiem được chưa ạ. E combi pt 14 ngay hiv có khả quan ko ạ. Nếu e bị lây nhiễm thi trong 2 ngày có khả năng lây nhiễm sang vợ e luôn ko ạ. Còn những triệu chứng của e từ hôm đến giờ nữa. Giúp e vơi ak. Giờ e nên làm gì thưa a chị

    Bạn không có nguy cơ HIV.

    Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

    HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

    Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

    Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.

    Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Khongbietlamgi (30-05-2019)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •