Trích dẫn Gửi bởi chenhvenh25 Xem bài viết
Dạ em cảm ơn anh ạ.

Vậy em xin phép tóm lại là:

- 28 ngày e có thể đến Hòa Hảo làm xét nghiệm HIV Combo
- 1 tháng có thể xét nghiệm Gan B và Giang mai tại pasteur

Còn sùi mào gà thì sao ạ? Vì em bị trĩ nhẹ cũng mấy năm rồi, giờ nếu có triệu chứng sùi mào gà em sợ không biết mà để đó luôn thì khổ ạ :( Mong anh chị tư vấn giúp
Về xét nghiệm:

1/ HIV AG/AB sẽ cho kết quả vô cùng chính xác tại thời điểm 28 ngày , nếu bạn âm tính ( khẳng định là không nhiễm rồi), tuy nhiên bạn vẫn làm lại xét nghiệm ở tuần 12 theo khuyến cáo của BYT, xét nghiệm tuần 12 cũng chỉ là thủ tục, và kết quả sẽ KHÔNG THAY ĐỔI.

2/ Viêm gan B bạn có thể xét nghiệm HBsAg , giang mai bạn có thể xét nghiệm phương pháp TPHA tại thời điểm 1 tháng thì kết quả sẽ chính xác!

3/ SMG, hiện tại chưa có xét nghiệm cho Nam giới đại trà, chỉ khám trên biểu hiện lâm sàn. Tuy nhiên SMG là virus HPV gây ra, có hơn 100 chủng HPV, trong đó 2 chủng HPV ( 6-11) là nguyên nhân gây sùi mào gà.

Nếu bạn ở Hòa Hỏa, bạn có thể đến đó, xin khám khoa nhiễm, gặp bác sĩ Lê Đình Vĩnh Phúc, bác sĩ sẽ tư vấn, và có thể chỉ định cho ban xét nghiệm HPV PCR DNA bằng dịch niệu đạo, nếu kết quả âm tính, tức bạn không có virus HPV bên trong, nếu dương tính bác sĩ sẽ làm tiếp HPV GENOTYPE để phân chủng, xem bạn bị chủng nào. Do xét nghiệm này chưa đại trà, nên bạn cứ gắp bác Phúc, nói rõ, bác sẽ hướng dẫn, làm xét nghiệm cho yên tâm nhé

P/S: tất cả các xét nghiệm này bạn có thể làm ở Hòa Hảo, sáng làm 9h, 10h30 là có kết quả, Pasture cũng dc nhưng hơi lâu nên sợ bạn lo lắng!