Kết quả 1 đến 7 của 7

Chủ đề: Tư vấn của diễn đàn có đúng 100% không

Threaded View

  1. #4
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,659
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,644 lần
    Trích dẫn Gửi bởi danhvan12 Xem bài viết
    Theo e dc biêt, thường ở diễn đàn này đa số toàn tư vấn rằng không có nguy cơ nhiễm HIV. Vậy cho e hỏi đã có trường hợp nào bị lật kèo chưa? Vì có đọc trên mạng một vài nơi thông tin đưa ra khác nhau , và thông tin của forum mình cũng đưa ra những kết luận nguy cơ hoàn toàn trái ngươc với kết luận của diễn đàn bác sĩ khác. Điều này làm cho mọi người và kể cả e rất hoang mang.

    1, Nếu các bạn tin tưởng diễn đàn thì tham gia,nếu cảm thấy không tin thì đừng tham gia.

    2,
    Khi lên tham gia diễn đàn đặt câu hỏi và đã được tư vấn vấn thì nên tin.


    +
    Đối với tất cả ban quản trị chúng tôi khi điều hành một diễn đàn tư vấn hoàn toàn miễn phí,tức là không thu bất kỳ bạn và các bạn 1 đồng xu nào và chúng tôi bỏ tâm huyết ra để tư vấn giúp đỡ cho mọi người cũng là giúp cho phòng chống HIV của Việt Nam để mọi người hiểu hơn tác hại dẫn đến con đường lây nhiễm HIV và giúp cho mọi người nhìn ra hiểu rõ để không phân biệt đối xử kỳ thị với người có HIV.

    + Tôi là nick Tuanmecsedec là Admin điều hành cao nhất diễn đàn và một số Smod khi tham gia điều hành diễn đàn cũng như tư vấn điều có qua các lớp tập huấn và có bằng cấp.

    + Nên chúng tôi ở đây nói cho bạn và các bạn rõ,ban điều hành chúng tôi không rảnh mà lên đây tư vấn bừa.Các bạn nên hiểu nếu chúng tôi tư vấn bừa,không chỉ tác hại chính riêng cho bạn mà sẽ làm tác hại cho tất cả cộng đồng.

    _ Ví dụ,các bạn có nguy cơ chúng tôi nói có,để các bạn còn biết lo đi xét nghiệm và phòng tránh cho người thân hoặc các bạn đã xét nghiệm an toàn thì chúng tôi nói đã an toàn.


    + Nói tóm lại,bạn nào tin thì tham gia diễn đàn,tin thì đặt câu hỏi.Còn cảm thấy không tin thì đừng tham gia.


  2. Có 2 người đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết bổ ích này:

    thaivt72 (07-02-2023),Xinbinhyentrolai (14-08-2019)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •