Trích dẫn Gửi bởi Tonton Xem bài viết
Chào admin và mọi người. Em có 2 chủ đề muốn hỏi
1. Quan hệ e có dùng bcs, e là người nhận. Lúc gần ra bạn tình có rút bao ra và bắn lên người em. Sau khi qh xong e có mang bao đi kiểm tra thì thấy bị rách 2 lỗ to song song đầu núm bcs. Nhưng không đến mức lộ đầu dv ra ngoài. Như vậy em có cần uống thuốc phơi nhiễm hay không ?
2. Trong lúc qh em có xem kĩ dv của bạn tình thì không thấy sùi hay u nhú nào bất thường. Như vậy có nguy cơ bị lây sùi mào gà không ạ
3. Nếu e dùng thuốc phơi nhiễm, bản thân e hiện đang âm tính. Thì 1 2 tuần sau nếu e có đi xn hiv thì có cho ra dương tính giả nếu em đang dùng phơi nhiễm hay k . Tks àd

Bạn là người nhận,khi bao cao su bị thủng lổ thì tinh dịch bạn tình sẽ chảy ra từ lổ này vào,như vậy bạn có nguy cơ.Bạn cần uống thuốc phơi nhiễm.