Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Hideads (22-01-2020)
Vậy việc dính chất nhờn của dương vật bạn tình lên quy đầu của mình là không có nguy cơ về bất cứ các bệnh nào đúng không ạ? Kể cả việc hôn môi? Do lần đó em cũng hơi lỡ miệng nhưng không đến nổi ăn uống không được, nói năng vẫn bình thường không đau gì cả, chỉ nuốt nước bọt hơi rát một chút xíu.
Và nếu đúng như vậy thì việc lây các bệnh tình dục lẫn HIV chỉ xảy ra khi oral sex và qhtd đúng không ạ? Do em đọc vài bài báo chính thống có bảo việc hôn môi cũng có lây bệnh tình dục nên em hơi lo.
Em vẫn không rõ hôn môi sau là như thế nào cho lắm, vì lúc hôn em có đá lưỡi qua lại nhưng thời gian không nhiều lẫn không đến mức phải nói là "mãnh liệt", nhưng mà vì em có lỡ miệng (không nặng), nuốt nước bọt lúc đó hơi rát xíu. Sau 21 ngày thì em có xét nghiệm giang mai 2pp bên Hòa Hảo thì negative cả hai.
Với việc hai dương vật cạ vào nhau cùng thủ dâm, dính chất nhờn vào nhau cũng không có khả năng lây stds đúng không ạ ?(do ban đầu em nói không rõ nên em hỏi lại)?
Lần sửa cuối bởi Hideads, ngày 23-01-2020 lúc 00:13.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)