Thưa anh chị, hôm nay em đã đi xét nghiệm tại BV Quân đội 103. Em làm Anti-HIV (nhanh), HBsAg (nhanh) và TPHA định tính, tất cả đều cho kết quả ÂM TÍNH ạ. Tính đến thời điểm xét nghiệm thì là khoảng 13-15 tuần kể từ khi có nguy cơ (Em cho gái massage OS vào ngày 18/9/2013), vậy em đã có thể yên tâm hoàn toàn là em không bị viêm gan B, giang mai và HIV chưa ạ.

Lúc đầu bác sĩ khám lâm sàng có quan sát các nốt ban đỏ của em thì nói là viêm da dị ứng, vẫn cho chỉ định đi làm TPHA (em xin làm thêm gan B và HIV). Vậy có khi nào các kết quả xét nghiệm đã ra là âm tính mà kết quả lại là âm tính giả không ạ. Em có cần kiểm tra lại vào 1 thời điểm nào khác không?

Em có cần làm thêm xét nghiệm gì khác để xác định các bệnh STDs khác không ạ. Dạo này người em nổi nhiều nốt đỏ, ngứa ngáy khó chịu lắm nên em mới đi khám và xét nghiệm 1 thể ạ. Em chỉ sợ mình mắc 1 bệnh STDs nào đấy mà bị bỏ sót thôi ạ.

Các anh chị tư vấn giùm em với ạ.
Em cảm ơn các anh, chị.