
Gửi bởi
stress123
Xin chào mọi người.
Tình hình là hôm qua mình có đi xét nghiệm test nhanh ở bệnh viện đống đa hn test nhanh cho kết quả 2 vạch mờ và sau đó test luôn phương pháp Serdoria thì kết quả âm tính ( cái này mình muốn nói thêm là cách đây 2 năm mình test nhanh ở đây cũng bị tình trạng tương tự vậy sau đó đi test ở bạch mai và 50C hàng bài thì âm tính ) . Trên đường đi do còn nhiều lo lăng nên mình có về 50C hàng bài Test nhanh và kết quả cũng bị 2 vạch mờ như trên nên chị tư vấn bảo là chờ 1 tuần sau lấy kết quả test lại với 3 phương pháp. Nhưng thật sự bây giờ mình cảm thấy rât lo lăng và mất ăn mất ngủ, mình thật sự đang mông lung và không hiểu tại sao nữa.
Sau khi nhận kết quả mình có về suy nghĩ những nguy cơ trong thời gian vừa qua thì thực sự mà nói chi có 3 lần gọi là có nguy cơ :
Lần 1 : mình đi cùng sếp có gặp 1 em gái gọi sinh viên sau có vào Hotel nhưng khi em cởi đồ xong em ấy bảo Oral sex nhưng em ko đồng ý sau em ấy có cầm DV của em 5-10s và đeo BCS cho em bào qhe nhưng xong em nghĩ lại ko quan hệ.
Lần 2 : Đứa em có nhặt được cái dao tem ở sân rồi em ko may cứa vào tay lúc sau mới chảy máu ( nhưng nó nói nhặt mấy hôm rồi để đó mình mới bị cầm vào )
Lần 3 : nói hơi ngại là em với gấu có gần gũi nhưng ko quan hệ chỉ là kích thích cho nhau bằng tay và cà DV ở ngoài AV của gấu thôi. ( gấu có nói em là ng yêu đầu và duy nhất nên em nghĩ chắc ko sao, bọn em yêu nhau 2 năm rồi ).
Anh chị em xin cho lời khuyên và lời giải thích chân thành và chuẩn xác giúp mình nhé,
Mình xin cảm ơn nhiều !