Trong một lần đi nhậu với đối tác, có say sưa và đi GMD cùng nhóm đối tác. Khi vào phòng em chỉ sờ nắn qua loa và không quan hệ tuy nhiên trong lúc cao hứng em có đưa ngón giữa vào âm đạo của GMD mà không biết cô gái đó có nhiễm HIV hay không. Đưa tay vào tầm 6-7 cm thì cô gái kêu đau nên em rút ra và không đưa vào nữa, sau đó chừng 4-5 phút thì em đi rửa tay , em rửa kĩ ngón tay đưa vào AD 2 lần và sau đó là cả 2 bàn tay ( do ở đó k có xà bông nên em sử dụng dầu gội đầu để rửa) . Em không dám chắc niêm mạc ngón tay em đưa vào AD có lành lặn hay không .Vì ngón tay em có mụn nước và em không nhớ hồi chiều em có nặn mụn nước không( lúc e đi GMD tầm khoảng 9-10h tối) , vì mụn nước cứ nặn nó vỡ ra rồi lúc sau nó lại căng đầy nước.( Ngón tay giữa của em không chảy máu có một vết xước ở đầu nhưng đã đóng vẩy và bong vẩy gần hết rồi và còn 2-3 nốt mụn nước trong tình trạng em vừa kể trên)
Khi về nhà em suy nghĩ mãi rồi quyết định đến phòng khám khai báo tình trạng , họ nói hành vi của em có nguy cơ nên cho em sử dụng thuốc PEP ( ACRIPTEGA của hãng MYLAN - ẤN ĐỘ ) khi em uống thuốc là khoảng giờ thứ 45 gì đó . Em uống thuốc đến ngày thứ 18 thì thấy xuất hiện tình trạng đau họng và ngày thứ 19 em có xuống hỏi bác sĩ dưới đó họ cho em làm xét nghiệm HIV sinh phẩm thế hệ 4 cho kết quả âm tính , bác sĩ soi họng và kết luận em bị đau họng do thời tiết và sử dụng điều hòa nên kê đơn thuốc cho em uống.
Các anh chị cho em hỏi hành vi của em có nguy cơ không và hiện tượng đau họng này có liên quan gì không ạ. Em đã uống PEP thì phần trăm lây nhiễm HIV và các bệnh đường tình dục và đường máu của em có thấp không ạ.
Em rất hoang mang , mong anh chị có chuyên môn giải đáp giúp em ạ.
Em cảm ơn.