Kết quả 1 đến 20 của 59

Chủ đề: QHTD ko an toàn và kết quả XN tại Medlatec Phú Nhuận

Hybrid View

  1. #1
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,532
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,626 lần
    Trích dẫn Gửi bởi samckdownvsraw Xem bài viết
    Dạ em bị đóng post mới nên cho em xin hỏi tại post cũ này ạ.Anh giúp em với tại em hơi hoang mang

    Ngày 18/11 em có QH với bạn nữ là du học sinh Singapore qua chơi và em có sử dụng BCS và khi QH xong kiểm tra bao vẫn còn tinh trùng trong bao nhưng khi Os thì không sử dụng bao và Os tầm 30-40s.

    Ngày 24/11 thì tay em nổi một mảng đỏ như hình và những mãng đỏ tróc da nhỏ khác nằm ở sát nách tay phải của em

    Ngày 29/11 do lo sợ liền đi làm XN Giang Mai 2pp Syphillis TP test nhanh sắc ký miễn dịch và TPHA định tính thì đc KQ là Negative (Lúc này ở DV em vẫn bth)

    Ngày 22/12 thấy vết đỏ trên và vẫn còn bị tróc da sát nách của cánh tay phải nên em lại đi XN Giang Mai 2pp 2pp Syphillis TP test nhanh sắc ký miễn dịch và TPHA định tính thì đc KQ vẫn là Negative (Lúc này ở DV em vẫn bth nhưng dưới háng có nổi mảng đỏ)

    Đến hôm nay là 1 tuần sau khi XN em thấy mảng đỏ đó xuất hiện vòng tròn bên ngoài đọc trên mạng em lo sợ đó là GM vì ma trận thông tin trên mạng nhiều quá làm em lo lắng.

    Anh Chị BQT cho em hỏi những triệu chứng này là có bệnh gì ko ạ.Em xin cảm ơn anh chị và mong anh chị xem qua hình ảnh em up ạ.

    https://upanh.org/image/3N2oYJ
    https://upanh.org/image/3N2Af3
    Không phải bệnh gì hết.
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    27-05-2021
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    TPHCM
    Bài viết
    40
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Không phải bệnh gì hết.
    Dạ em xin lỗi vì đã làm phiền Anh cũng như BQT và mọi thành viên ạ do em stress đọc thông tin trên mạng bị ảnh hưởng dù cũng tham khảo đc nhiều từ những bài post khác của anh chị BQT.Em thật lòng xin lỗi ạ

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •