Kết quả 1 đến 7 của 7

Chủ đề: Quẹt vật nhọn chỗ cửa công cộng

Threaded View

  1. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,227
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi xinChuathuongxotcon1 Xem bài viết
    Em xin chào anh/chị và anh Tuấn,
    Anh/chị cho em xin hỏi về vật nhọn nơi công cộng, hiện tại em đang ở nước ngoài, hôm qua em đi ra bến xe ở đây, nó đông người liên tục như ở bến xe Việt Nam ạ, lúc em mở cửa ra để đi vào thì em có giữ cửa cho người phía sau, nên cái mặt trong của cửa e vội vàng va mạnh cái bàn tay của em vào mặt trong của cửa để chắn thì em thấy hơi đau, lúc em nhìn thì thấy nó xước miếng da như hình của em bên dưới ạ ( hình như có xước xíu thịt hay sao ấy ạ )

    Vết thương của em lúc đó nó rỉ máu ra giọt, em không biết nó có sâu không ạ , em thấm bằng áo được 3 lần rồi nó khô. Chỗ em sống thời tiết của nó lúc đó cũng 5 6 độ cũng hơi lạnh và có gió nữa ạ.
    Anh/chị mọi người và anh Tuấn có thể xem giúp em có nguy cơ không ạ ? Em không biết do cửa đó người ta ra vào liên tục như vậy thì lỡ trước đó có người nào cũng quẹt giống em ạ ? em lo lắng lắm ạ. Em chỉ muốn giúp người ta giữ cửa mà như vậy ạ , em buồn lắm ạ.
    Em xin cám ơn anh/chị và anh Tuấn ạ.
    https://imgur.com/FN1qKhs
    Không có nguy cơ đâu bạn,vì HIV không tồn tại môi trường bên ngoài.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    xinChuathuongxotcon1 (23-03-2022)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •