Kết quả 1 đến 20 của 29

Chủ đề: QHTD và OS với nhân viên massage

Threaded View

  1. #4
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi motlandai2000 Xem bài viết
    Em xin chào các anh/chị ạ,
    Vào đêm ngày 16/4 em có đi karaoke với bạn về khách sạn (4 sao), thì em thấy bên dưới tầng của khách sạn có khu vực massage (em nghĩ là massage lành mạnh) nên có rủ bạn vào massage.
    Lúc này là khoảng 0h15 và bạn em thanh toán nên em cũng không để ý là chọn gói nào.

    Khi vào phòng em xông hơi xong thì em gái kỹ thuật viên bảo em vào tắm, trong lúc tắm thì em ấy có os cho em (không bao)
    Lúc đấy em cũng say và hứng quá nên cũng có os ngược lại, em có đeo bao lúc quan hệ tầm 2 hay 3 phút gì đó thì do say quá nên bị xìu, nên em rút ra và tháo bao rồi dùng tay để sóc một hồi thì xuất bên ngoài (lúc này em không nhớ rõ là lắm là có đút vào trong nhấp hay không), nhưng em nhớ là khoảng thời gian lúc bị xìu và lúc xuất cách nhau tầm 1 phút - 2 phút và chắc chắc chắn là xuất bên ngoài.

    Em muốn hỏi là trong khoảng thời gian đó nếu em có đút vào trong thì em có nguy cơ với HIV không ạ? Và sẽ có nguy cơ với những bệnh tình dục nào nữa ạ?
    Em cảm ơn các anh nhiều ạ.

    0h15 đêm nay là ngày thứ 2 rồi em bị hoang mang quá :(
    Trích dẫn Gửi bởi motlandai2000 Xem bài viết
    Em cảm ơn anh đã phản hồi ạ, qua nay em bị căng thẳng quá nên bị ho với lâu lâu cảm giác ngứa cổ họng với buồn nôn :(
    Trường hợp bạn kể về HIV thì yên tâm không sao.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    motlandai2000 (19-04-2022)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •