Kết quả 1 đến 20 của 69

Chủ đề: Kết quả âm tính sau 82 ngày (có Pep)

Threaded View

  1. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,245
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,597 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Xin tư vấn 1 Xem bài viết
    E l.xin chào anh Tuấn và mọi người ạ.

    Chuyện là em có nguy cơ là gái massa OS k có bcs cho em, em có dùng tay sờ ÂĐ của gái massa, đến hôm sau có đi đến trung tâm nam khoa và được tư vấn xét nghiệm H trước khi dùng PEP sau đó được cấp lọ thuốc 3 trong 1 AVONZA em uống trong 30 ngày. Đến khi hết thuốc em đi xét nghiệm lại theo hướng dẫn của bác sĩ đó và ÂT sau 1 tháng dùng PEP. Quá trình uống thuốc em uống rất đúng giờ nhưng lúc uống trước ăn lúc sau ăn vậy thì có ảnh hưởng gì đến hiệu quả thuốc k ạ.

    Sau đó thì sau 54 ngày sau nguy cơ(24 ngày sau PEP) em đi xét nghiệm Combo(ag/ab) kết quả: Negative 0.1.

    Và đến hôm 28/04 này tức sau 82 ngày(gần 12 tuần) em có đi làm test nhanh và kết quả: Không phát hiện kháng thể kháng HIV.

    Vậy anh Tuấn và mọi người cho em hỏi em chốt được rồi đúng k ạ?. Do em có đọc các bài ở các năm 2016 trở về trước thì thấy cần xn thêm 1 lần ở 24 tuần. Nhưng các năm trở lại đây thì thấy mấy anh chị bảo 12 tuần chốt được rồi, vậy kết quả của em chốt được rồi đúng k mọi người. Xin tư vấn giúp em với em còn hơi lo mặc dù đã xn ở 1 tháng(test nhanh, 54 ngày combo và 82 ngày test nhanh đều cho ÂT hết rồi ạ.

    2 bên đùi em k biết bị từ lúc nào nhưng chắc do gần đây có nguy cơ nên em mới để ý thì thấy có nhiều chấm đỏ ạ, lúc thì mờ hơi nâu nâu, lúc trời nóng hơn hoặc hoạt động nhiều hơn thì nó lại đỏ hơn chút ạ, tuy nhiên k có ngứa. K biết em bị viêm chân lông hay có liên quan gì đến HIV k ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp em cảm ơn ạ
    Em yên tâm 100% an toàn rồi.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Xin tư vấn 1 (01-05-2023)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •