Bấm vào đây xem hạch là gì? vì sao hạch nổi, hạch lym là gì:
Chủ đề: Chức năng đề kháng của cơ thể
Bấm vào đây xem hạch là gì? vì sao hạch nổi, hạch lym là gì:
Chủ đề: Chức năng đề kháng của cơ thể
Cảm ơn anh songchungvoi
Thay đổi móng chân và tay của bệnh HIV là như thế nào vậy anh
Em thấy móng chân 1 hay 2 móng nó bị quẹo sang bên trái đó anh.với lại em cũng bị sstress mấy tháng nay rùi anh.
Cảm ơn anh songchungvoi HIV nhieu
Đúng k? Có phải do bạn mang giầy thường xuyên k?? Vì bạn nên nhớ, việc bạn mang giầy thường xuyên bó hẹp móng chân thì ắc móng sẽ k thể mọc tự nhiên và nó sẽ bị ép theo khuông dẫn đến móng nó dị tật, chỉ vậy thui. Chứ có liên quan chi đến HIV, cho dù bạn có nhiễm HIV đi nữa thì móng chân quẹo cũng đâu có liên quan. Người nhiễm HIV là người bình thương như bao con người khác, đâu phải nhiễm HIV là phải khác người thường. Bạn nên nhớ có những người nhiễm HIV, họ làm ra rất nhiều sản phẩm cho XH mà người bình thường k thể làm được, và họ biết vược qua số phận bệnh tật mà sống có ích cho đời cho XH, chưa chắc chi những người khôn gnhie64m HIV có thể sống được như họ, Một khi con người rơi vào hoàn cảnh khốn cực nhất thì cũng chính là lúc họ vượt lên chính mình. Bạn đừng nghĩ nhiễm HIV là chấm hết, trừ khi người đó quá tuyệt vọng và k thể kiềm chế lý trí mà hủy hoại đời mình. Nếu biết suy xét lại các mối cạnh thì họ càng phải biết ơn khi phát hiện ra rằng cuộc sống là rất quý báo và cũng chính vì thế mà họ sống tốt hơn rất nhiều so với khi họ chưa nhiễm HIV
Anh songchungvoi nói và giải thích hay quá.đúng là em thuờng mang giày đi chơi và đi làm .cảm ơn anh 1 lần nữa.
songchungvoi_HIV (12-03-2014)
Anh cho em hỏi. Cục hạch mà hằng ngày mình nặn và bóp vậy nó có xưng hay bự lên không anh.
Cảm ơn anh
Cho em hỏi cách đây hơn nữa năm em có nổi 2 mục nước ngay cánh tay không đau có phải đó là tc của giang mai khong.Em đọc trên mạng nói giang mai cũng nổi mục nước đúng không mấy anh chị.
Em không bị phát ban nhưng nổi hạch hán,nách , cổ .Em bị stress gần 1 năm nay rùi lo lắng hết bệnh này đến bệnh nọ. Anh làm ơn cho em 1 lời khuyên để em hết stress huhuhu.
Thì em lo em XN tiếp. Đâu ai cấm em, Em cứ XN đến khi nào em tin mình thật sự k nhiễm HIV, chứ giờ làm sao, khi mà mọi KQ XN trước đó đã chứng minh em k hề nhiễm HIV. Em k tự mình đứng lên bằng chính đôi chân mình thì k ai có thể giúp em, vì BQT chia sẻ cũng đã chia sẻ rùi, tư vấn cũng tư vấn rùi. Cái chính là em đang nghĩ gì? Thì cứ làm theo cách mình nghĩ. Vì theo hồ sô tham gia DD em cũng đến với DD gần 2 tháng rùi còn gì.
Hồi trước ngay toàn bộ chổ dái em nó khô trắng và nó muốn lột da và em tự lột da và nó trở lại bình thường vậy có phải bị giang mai hay là em tắm em chùi xà bông lên dái mà quên rữa nên nó bị vậy em không biết nữa.
Trời anh Hiếu làm ơn trả lời dùm em đi? Nếu em đi xn thì hỏi anh chi nữa keke.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)