Gửi bởi tony hôm nay em đi xn nữa Anti HIV (elisa): Âm tính 0.42 Các xét nghiệm trước của em em vẫn không an tâm thì hôm nay em xn tiếp em có an tâm không?
Gửi bởi Nguyen Ha Các xét nghiệm trước của em em vẫn không an tâm thì hôm nay em xn tiếp em có an tâm không? Em thấy nó giảm xuống như vậy em an tâm hơn rồi chị vì em nghỉ nếu nhiễm rồi thì nếu tăng thì sẽ nó sẽ tiếp tục tăng chứ không giảm xuống như bữa nay.
Gửi bởi tony Em thấy nó giảm xuống như vậy em an tâm hơn rồi chị vì em nghỉ nếu nhiễm rồi thì nếu tăng thì sẽ nó sẽ tiếp tục tăng chứ không giảm xuống như bữa nay. Như chị đã chia sẻ rất kỹ cho em trong inbox về chỉ số, em đọc lại đi. Hơn nữa trường hợp của em chỉ cí oral sex thôi thì không có nguy cơ.
tony (07-03-2014)
dạ, em cảm ơn chị, em sẽ đợi 2 tháng nữa xét nghiệm nữa
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định