Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Em cần tư vấn

Threaded View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    01-08-2024
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 0 lần

    Em cần tư vấn

    Hôm qua e có đi cắt tóc tại. Quy trình của quán là gội đầu xong mới cắt tóc.

    Lúc đầu bạn Nhân viên có gội đầu và dùng tay rửa mặt cho e (lúc đó mặt e có một cái mụn đang rỉ máu do e cậy trước đó 1-2 phút). Trong lúc gội bạn nhân viên có rửa tai cho e và sau khi rửa thì dùng tăm bông ngoáy tai cho e.

    Sau khi gội xong, lau đầu thì bạn nhân viên có đưa cho e 2 cái tăm bông để e tự ngoáy tai lần nữa, xong mới đi cắt.

    A Tuấn cho e hỏi là trong các trường hợp sau e có nguy cơ không ạ?

    1. Nếu tay nhân viên có chảy máu và chạm vào mụn trên mặt của e và mụn đó cũng đang rỉ máu trong lúc rửa mặt cho e.

    2. Nếu bạn nhân viên đã dùng tăm ngoáy tai có dính máu (của bạn ấy hoặc của khách trước vừa dùng xong) ngoáy tai cho em và lỗ tai e có chảy máu.

    3. Nếu bạn nhân viên đưa cho e 2 cái tăm ngoáy tai có dính máu (của bạn ấy hoặc của khách trước vừa dùng xong) sau đó e dùng cái đó ngoáy tai cho e và lỗ tai e có chảy máu.

    Tại lúc đó phòng hơi tối lên e ko để ý tay bạn ấy hay tăm bông ngoáy tai có máu không ạ, e cũng không rõ tai mình có chảy máu không nữa :((((
    ads
    Lần sửa cuối bởi Changtrailolang, ngày 01-08-2024 lúc 21:19.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •