Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: QH với gmd, Mong anh chị tư vấn cho em với. Em stress quá ạ

Threaded View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    24-01-2025
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần

    Exclamation QH với gmd, Mong anh chị tư vấn cho em với. Em stress quá ạ

    * Vào đêm 23:30 22/01/25 em có qhtd với gmd.
    Các hành vi:
    - Không OS. Không hôn môi, Không vét máng, ...
    - Em có hôn ngực, và bú ti gmd.
    - GMD có dùng tay để kích thích dương vật cương lên.
    - Sau đó gmd đeo bcs cho em
    - Sau đó leo lên người em cho dv vào và nhún. Thật ra vừa cho vào là em đã ra rồi nên xìu xuống nhanh. Sau khi nhún được 1 lúc dv e xìu xuống rồi thì bạn rút ra thì bao vẫn còn trên dv. Em không để ý rách hay không, nhưng vấn thấy bao trùm đầu, và 2/3 dv.

    1. Cho em hỏi có nguy cơ bị lây HIV không ạ?
    2. Cho em hỏi có nguy cơ bị lây các bệnh STD không ạ, tỉ lệ bao nhiêu ạ?

    Ban đầu em tính đi xn sau 3 tháng nhưng mà
    * Hôm qua tối 19:50 24/01/25 em có qua phòng khám đa khoa tân bình. Theo tư vấn của bs trên web.
    - Ở đây chia ra 2 loại:
    + xét nghiệm test nhanh. Vài chục phút tổng các bệnh hiv, std là 3tr.
    + xét nghiệm mẫu. Mất vài ngày tổng các bệnh là 5tr

    Em lấy gói 5tr :"

    BS nữ: bs này có vẻ hơi khó chịu với em
    - Em vô phòng khám bs nữ hỏi em, em nghĩ giờ xét nghiệm có ra không? Em bảo theo em tìm hiểu thì là không?
    - Em có hỏi vậy giờ ra tết 1 tháng em xn có được không?
    - BS nữ lại nói, sao phải đợi qua tết, giờ xét nghiệm luôn đi, xong hối em quyết định nhanh vì sắp hết giờ làm. Rồi 3 tháng sau xét nghiệm lại. Còn cảm thấy sợ thì uống thuốc phơi nhiễm.
    - Theo bs nữ thì xét nghiệm hiện tại âm tính thì do em hiện tại em âm tính. Còn 3 tháng sau cho dù em ko qh hay gì thì cũng ko biết em có dương tính hay không phải xn lại.

    BS nam 1: hơi hơi khó chịu
    Có 1 bs nam nói em là theo bs thì nên xét nghiệm lấy mẫu 5tr luôn. Nếu âm tính thì sau 3 tháng không cần thiết phải xn nữa vì kq là chính xác. Còn muốn an tâm thì 3 tháng sau quay lại test nhanh là ok.

    BS nam 2: Anh này là dễ chịu với em nhất
    Có 1 anh lấy mẫu cho em, nói nếu mà qh không os, và có mang bao thì không bị dính đâu, tỉ lệ gần như bằng 0. Xét nghiệm để an tâm thôi. Cảm thấy không an tâm thì uống pep anh chỉ chỗ mua rẻ. Em có hỏi theo anh thì thấy em có cần uống ko. Anh ấy bảo theo anh thấy thì không cần thiết. Ảnh còn đưa visit card cho em. Để khi nào em cảm thấy lo lắng thì gọi cho ảnh. Anh ấy nói anh nghĩ là em không bị đâu cứ yên tâm về nhà. 3 tháng sau nếu không an tâm thì quay lại test cho yên tâm, giải tỏa tâm lý.


    Em đang bị hoang mang vì không biết nên nghe theo ai. Tại sao lại như vậy. Các nguồn kiến thức không giống nhau.
    ads
    Lần sửa cuối bởi truthaivy03, ngày 25-01-2025 lúc 15:45.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •