Hôm nay em đi cắt tóc như mọi khi, lúc xả tóc nhân viên có dùng 1 tấm nylon lót vào lưng cho khỏi ướt áo rồi để 1 cái khăn trước ngực em, cô đó kéo cái khăn ra tận vai em thì em thấy đau, sờ vào thấy 1 vết xước dài đỏ như bị ai cào, không hiểu là bị xước lúc nào.

Có thể là khi cô đó cho tấm nylon vào lưng em thì móng tay làm xước, hoặc là bản thân tấm nylon có cạnh cứng lúc cài vào dễ làm rách da, vết rách khá dài nên em hơi lo.

Tấm nylon để lót đó dùng hết từ khách này qua khách khác, nên nếu có ai trước em bị rách da chảy máu và cũng do cùng 1 chi tiết trên tấm đó làm rách, thì em có nguy cơ lây bệnh gì qua máu không ạ? Em sợ là cùng 1 thao tác và dụng cụ thì cái phần làm em chảy máu cũng làm người trước chảy máu ạ.

Em không nhìn thấy tấm đó vì lúc cài vào em quay lưng lại rồi khi em ngồi dậy thì nó được lấy ra luôn ạ.

Cũng có thể do móng tay hoặc do nhẫn của cô đó, em không biết là do cái nào, chỉ biết là vết xước khá dài và đau, giống 1 vết rách đỏ hơn. Như vậy trong tình huống này em có nguy cơ lây nhiễm bệnh nào nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn.