Dạ em xin chào anh Tuấn và ban quản trị, em xin phép được anh chị tư vấn giúp em vấn đề này ạ
Do em có uống với chích kháng sinh liều cao trong các khoảng thời gian này nên em sợ bị ảnh hưởng kết quả xn hiv và giang mai ạ, anh chị có thể cho em lời khuyên được ko ạ, em xin trình bày như sau:
Sau nguy cơ qh ko an toàn vào ngày 20/4 thì ngày 25/4 - 29/4 em có uống thuốc kháng sinh CLINDAMYCIN 300mg liều 3 viên/ ngày để điều trị bệnh. Ngày 1/5-8/5 em có điều trị kháng sinh liều cao Cefoxitine Gerda 1g liều 8lọ/ ngày kết hợp uống kháng sinh Cylindox 100mg liều 2 viên/ ngày. Sau đó vì lo các nguy cơ khác nên ngày 17/5 em có đến bệnh viện xét nghiệm hiv combo ag/ab máy miễn dịch tự động âm tính, giang mai TPHA âm tính. Ngày 9/6 em xn hiv Combi máy miễn dịch âm tính, giang mai TPHA âm tính. Ngày 26/6 em chỉ xn hiv combo ag/ab miễn dịch máy Architect âm tính.
Anh chị cho em hỏi nếu giờ xn để chốt kết quả cả Hiv và giang mai thì nên xn vào thời điểm nào vậy ạ? Em định chốt vào cuối tháng 7 này là đủ 3 tháng mà em sợ có dùng kháng sinh nên ảnh hưởng xét nghiệm ạ,
Em xin cảm ơn anh chị nhiều!