Bạn qhtd không an toàn là có nguy cơ. Bạn nên XN ở tuần thứ 4 sau nguy cơ gần đây nhất bằng PP Combo tìm kháng nguyên và kháng thể và XN ở tuần thứ 12 để chốt lại. Chúc bạn kết quả như mong muốn.
Bạn qhtd không an toàn là có nguy cơ. Bạn nên XN ở tuần thứ 4 sau nguy cơ gần đây nhất bằng PP Combo tìm kháng nguyên và kháng thể và XN ở tuần thứ 12 để chốt lại. Chúc bạn kết quả như mong muốn.
- Diện tiếp xúc: Diện tiếp xúc càng rộng nguy cơ lây nhiễm HIV càng cao;
- Thời gian tiếp xúc: Thời gian tiếp xúc càng lâu, nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.
- Tình trạng nơi tiếp xúc: Nếu nơi tiếp xúc có vết loét, vết xước đang chảy máu, viêm nhiễm... thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.
- Nồng độ HIV trong dịch tiết: Nồng độ HIV trong dịch tiết mà ta tiếp xúc càng cao thì nguy cơ lây nhiễm càng lớn.
- Nồng độ HIV trong các dịch thể, các giai đoạn nhiễm HIV... là rất khác nhau, ví dụ:
+ HIV có nhiều nhất trong máu, rồi đến dịch sinh dục, tiếp đến là sữa của người nhiễm.
+ Ngay trong dịch sinh dục, thì tinh dịch của nam chứa nhiều HIV hơn trong dịch tiết âm đạo nữ.
+ Dịch thể của người nhiễm HIV ở giai đoạn nhiễm HIV cấp (“cửa sổ”) và ở giai đoạn AIDS có nồng độ HIV cao hơn nhiều so với giai đoạn nhiễm HIV không triệu trứng;
+ Lượng HIV trong dịch thể của người nhiễm được điều trị thuốc kháng vi rút cũng thấp hơn ở người không được điều trị.
Mông bạn lở loét ko liên quan gì tới HIV cả, bạn nên đến viện da liễu khám và điều trị sẽ khỏi. Bạn đừng để strees hạ gục. Chúc bạn xét nghiệm âm tính. Không có gì là chấm hết cả bạn ạ có rất nhiều ngườu đang sống chung với H mà khỏe mạnh bình thường, sinh con, vẫn báo hiếu bố mẹ, vẫn giúp ích cho đời. Bạn chưa xét nghiệm nên chưa nói lên điều gì cả.
HIV thì làm sao sinh con đc hả bạn,làm sao báo hiếu cha mẹ đựơc,biết anh nói với họ như thế nào,mình cảm thấy ân hận vô cùng,làm gì bị nhễim H thì ko nói đằng này QHTD bậy bạ bị nhiễm H,mẹ mình vợ mình biết đựoc chắc đau khổ lắm,nhất là vợ mình nếu bị lây nhiễm từ mình thì mình ân hận suốt đời,về phần mình tâm lý cũng đỡ phần nào,chưa XN nhưng khả năng là cao rồi,mình thấy cơ thể khác thừong lắm từ màu da cho tới cvhỗ mẩn ngứa khác với mẫn ngứa do muỗi cắn,ngừoi thì mỏi.Chắc tuần sau mình mới đi XN đc,ko biết số phận mình sẽ ra sao đây.Bữa giờ mình đi tìm cô gái hôm bữa để đưa đi XN nhưng cô ta cũng nghỉ làm rồi,hic làm mình càng lo là cô ta bị nhiễm H.
Những biểu hiện của bạn do bạn lo lắng, căng thẳng nên mới có biểu hiện như vậy...
Chứ có liên quan j đến H đâu mà bạn suốt ngày đỗ nó cho H là sao...???
Ai nói bạn là bị H ko thể sinh con...??? còn việc báo hiếu đc cho cha mẹ hay ko thì đó là do bạn... hiện nay những ng có H vẫn sống khỏe mạnh và lâu bạn ah...
Tặng bạn các tài liệu sau:
Chủ đề: Đứa con của vợ chồng H
Chủ đề: điều kỳ diệu ở một gia đình có người nhiễm hiv
Chủ đề: Con đường đi đến hạnh phúc
Chủ đề: Chuyện nằm mơ không dám nghĩ tới của một người nhiễm HIV
Chủ đề: Tình yêu chắp cánh ước mơ cho đôi vợ chồng nhiễm HIV vượt lên bi kịch cuộc đời
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Bệnh viện Hòa HảoXét nghiệm
Phòng xét nghiệm MEDIC
Giờ Làm Việc
- Xét nghiệm MEDIC nằm trong Trung Tâm Y Khoa Medic 254 Hoà Hảo-Quận 10-TP.HCM mở cửa liên tục từ 4 giờ sáng đến 19 giờ tối không nghỉ trưa.
- Riêng ngày Chủ nhật –ngày Lễ chỉ làm việc buổi sáng ( 4 giờ đến 12 giờ )
- Ðiện thoại: 84-8-9270284
- số nhánh : - 121 : phòng nhận bệnh phẩm & lấy máu.
- - 129 : Sinh hoá
- - 134 : Miễn dịch & Trưởng khoa XN.
- Fax: 84- 8- 9271224.
Hướng Dẫn Gửi Bệnh Phẩm
- Ðể đảm bảo kết quả XN nhanh chóng, và bệnh phẩm bảo quản đúng cách, chúng tôi đề nghị vài diều như sau:
Ðóng gói bệnh phẩm:
- Nếu gởi bệnh phẩm từ xa ( như ở Hà nội, tỉnh ,Phnom Pênh, qua đường bưu điện chuyển phát nhanh , hay bằng xe đò nên làm như sau:
- bệnh phẩm đựng trong lọ , ống nghiệm bằng thủy tinh hay plastic đậy kín, nếu cần nên băng lại bằng băng dính.
- Cho lọ vào túi nilon ,và đặt trong hộp có chứa chất bảo quản lạnh( như dry-ices hay gel).
Nhãn:
- Trên mỗi lọ, mỗi ống phải có nhãn.
- Tên bệnh nhân, tuổi, giới tính.
- Loại bệnh phẩm : nước tiểu, máu, máu + kháng đông, sérum, plasma, dịch...
- Nơi gởi, ngày gởi, phone, fax ...
- Ngày đi, giờ lấy máu...
- Ngày gửi, giờ lấy máu
Phương Thức Thanh Toán
- Trả tiền trực tiếp tại phòng tiếp nhận XN của MEDIC
- Bệnh phẩm ở xa gởi qua bưu điện có thể thanh toán qua bưu điện.
- Bệnh viện , phòng khám đa khoa , công ty xí nghiệp có thể thanh tóan theo hợp đồng.
Trả Kết Quả Xét Nghiệm
- Kết quả XN trả trực tiếp cho người bệnh hoặc người có giấy hẹn ( thường là biên lai đóng tiền)
- Kết quả trả trực tiếp cho bệnh viện phòng khám qua fax, qua bưu điện ( chuyển phát nhanh) qua E- mail.
- Thời gian: MEDIC LAB luôn luôn cố gắng trả kết quả sớm nhất, nhanh nhất trong buổi sáng, trong ngày tùy loại XN.
- Vài xét nghiệm có thể lâu hơn như sinh học phân tử : 2 – 4 ngày, nuôi cấy vi sinh có thể lâu hơn: 2 -7 ngày, và nhất là cấy vi trùng lao : 01 tháng)
- Riêng về những kết quả cấp cứu có từ 5 phút đến 20 phút như: khí máu động mạch, ion đồ, rối loạn đông máu.
Các Dịch Vụ Hổ Trợ
- MEDIC LAB luôn luôn hưởng ứng, và hổ trợ các đồng nghiệp trong lãnh vực nhiên cứu hợp tác khai thác các thiết bị sẵỳn có tại LAB, hoặc các buổi tập huấn hay các báo cáo khoa học.
- MEDIC LAB làm lại XN ( khi BS lâm sàng nghĩ rằng nó không phù hợp với bệnh cảnh) miễn phí.
phutsailam (12-02-2014)
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
phutsailam (12-02-2014)
Bữa nay mình đi đá banh,thấy sức khỏe giảm sút nhiều lắm,ko còn như trước nữa,dạo này làm việc thì hay quên trước quên sau,tối ngủ thì người nóng ran,ban ngày thì hay buồn ngủ, mình nghe nói HIV làm cho buồn ngủ và hay quên có đúng ko,trên cổ mình nổi một mảng đỏ hiống như phát ban zậy đó,cơ thể thì hay bị ngứa nhiều chỗ nữa,chưa đi XN mà mình thấy tình hình là sắp gia nhập dòng máu quý tộc rồi đó,huhu.Hôm qua có bạn kia nt cho mình kêu có triệu chứng y chang mình luôn,chẳng lẽ trùng hợp dữ zậy, chắc nhiễm thật rồi :(((((
Bạn đọc chủ đề này:
Chủ đề: Stress là gì ????? Hậu quả của Stress gây ra.
Chúc bạn AT nhé, mình đã từnh xn HH va kq AT, chúc bạn cũng như vậy
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Tình hình là thứ tư tuần sau là em đi XN,cho em hỏi c chị trong diễn đàn một số vấn đề:
1/ Thứ tư tuần sau là vừa đúng 5 tuần e có nguy cơ,e nên XN HIV bằng pp gì.Giá XN là bao nhiêu tiền
2/ E Xn STDs là có thể phát hiện đc các bệnh lây qua đường TD như :Lậu, giang mai.... luôn đúng ko. XN này tốn bao nhiêu tiền.
3/ Bữa giờ em hay bị mỏi cơ,tê chân tay, nổi mụn ngứa ngay tay và lưng có phải triệu chứng HIV ko.
4/ Cơ hội Âm tính của em là bao nhiêu %
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)