Kết quả 1 đến 10 của 10

Chủ đề: HELP ME. Xin anh chị tư vấn giúp!! về thuốc phơi nhiễm hiv

Hybrid View

  1. #1
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,644
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,642 lần
    Trích dẫn Gửi bởi toiyeucsnay Xem bài viết
    E hoang mang quá mong anh chị tư vấn giúp em với. Sau khi em có hành vi nguy cơ khoảng 33h em được bs cho uống lamivudine/zidovudine. Bs dặn 1 ngày 2 lần cách nhau 12h. Bs cũng ko bảo e đi xét nghiệm chỉ đưa thuốc cho e.(nhưng trước đó 1 hôm e đã xét nghiệm ở chỗ khác rồi và biết mình uống được nên e cũng k nói gì). Từ thái độ dửng dưng mà e thấy mất niềm tin về vị bs đó quá. Anh chị tư vấn giúp e với. Tỉ lệ thành công của thuốc có cao ko ạ. Và thời gian e uống lệch nhau mấy lần khoảng 2 đến 3 phút có ảnh hưởng gì ko ạ.

    Bạn uống thuốc sau 33 giờ có nguy cơ,tức là trước 72 giờ theo khuyến cáo tỷ lệ thành công rất cao.Bạn uống lệch giờ khoảng 2 > 3 phút không sao.
    ads

  2. #2
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    13-02-2014
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Bạn uống thuốc sau 33 giờ có nguy cơ,tức là trước 72 giờ theo khuyến cáo tỷ lệ thành công rất cao.Bạn uống lệch giờ khoảng 2 > 3 phút không sao.
    vâng cảm ơn a tuấn, e thấy yên tâm hơn nhiều rồi. Lúc mình trong hoàn cảnh thế này, có các anh chị bên cạnh e thấy ko cô độc nữa. Cảm ơn cuộc đời.. cảm ơn mọi người

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •