Kết quả 1 đến 20 của 203

Chủ đề: qhtd co bcs nhung lo lang

Threaded View

  1. #18
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,230
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi noikhongvoihiv Xem bài viết
    Anh chị ơi.. xin tư vấn giúp.. em gán kiềm chế.. không.. dính vào gmd nưa.. nhưng.. do nhu cầu.. em thủ dâm. Vậy thủ dâm.. có ảnh hưởng đến sức khoẻ không dạ.. có làm sụt cân không dạ.. mong tưvấn giúp e với...huhu
    Thủ dâm (hay đúng hơn là tự thỏa mãn, tiếng Anh là pleasuring ourselves) là hành vi tình dục tự nhiên, nhằm thỏa mãn nhất thời và một mình, khi chưa có đối tượng (đang ở tuổi thanh niên) không có đối tượng (sống một mình, hoặc trong tập thể) hay không còn đối tượng (ở người già). Do thường làm bằng tay nên mới gọi là thủ dâm.

    Hiện tại, chưa ai chứng minh được tác hại của thủ dâm trên bất cứ phương diện nào, cả về tinh thần lẫn thể xác. Nhiều người vẫn thủ dâm suốt đời, thậm chí ngay cả khi có vợ, có chồng.Mặc dù vậy, không có hành động tự nhiên nào hoàn toàn vô hại nếu lạm dụng. Điều không tốt là do lạm dụng, chứ chẳng phải do bản chất của sự việc. Người thường xuyên thủ dâm có những biểu hiện yếu kém rõ rệt về mặt tinh thần, giống hệt như những kẻ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến “chuyện đó”. Như vậy, vấn đề chỉ là chừng mực và điều độ mà thôi, như tất cả loại hình tình dục khác.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    noikhongvoihiv (26-05-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •