PDA

View Full Version : xn hiv combo sau khi dùng thuốc phơi nhiễm



hung3021
10-01-2016, 16:46
Cho em hỏi xét nghiệm hiv combo 28 ngày sau khi dùng thuốc phơi nhiễm thì kết quả có đáng tin cậy không ạ ??

Tuanmecsedec
10-01-2016, 16:48
Cho em hỏi xét nghiệm hiv combo 28 ngày sau khi dùng thuốc phơi nhiễm thì kết quả có đáng tin cậy không ạ ??


Bạn đã dùng thuốc ức chế vi rút thì phải để sau 8 tuần từ khi ngưng thuốc,tức là sau 12 tuần có nguy cơ thì xét nghiệm mới chính xác.

Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được trả lời :

Chủ đề: Xét nghiệm HIV sau PEP 3 tháng âm tính (http://diendanhiv.vn/threads/23527-Xet-nghiem-HIV-sau-PEP-3-thang-am-tinh)
Chủ đề: Xét nghiệm âm tính sau 3 tháng có PEP (http://diendanhiv.vn/threads/11732-Xet-nghiem-am-tinh-sau-3-thang-co-PEP)
Chủ đề: xét nghiệm hiv ân tính 3 tháng có dùng thuốc phơi nhiễm ?. (http://diendanhiv.vn/threads/6139-xet-nghiem-hiv-an-tinh-3-thang-co-dung-thuoc-phoi-nhiem)
Chủ đề: các a c giúp e với xét nghiệm 3 tháng âm tính có dùng PEP (http://diendanhiv.vn/threads/1670-cac-a-c-giup-e-voi-xet-nghiem-3-thang-am-tinh-co-dung-PEP)
Chủ đề: xét nghiệm elisa âm sau 3 tháng kể từ ngày có nguy cơ có dùng pep (http://diendanhiv.vn/threads/23448-xet-nghiem-elisa-am-sau-3-thang-ke-tu-ngay-co-nguy-co-co-dung-pep)