A chị ơi, lỡ trong miệng người bú em có chảy máu, vậy máu đó hòa với nước bọt mà DV em ko có bị xây xước thì có bị hiv ko ạ?
A chị ơi, lỡ trong miệng người bú em có chảy máu, vậy máu đó hòa với nước bọt mà DV em ko có bị xây xước thì có bị hiv ko ạ?
Nghĩa là chảy máu ít thì nước bọt sẽ có khả năng bất hoạt hiv hả a?
Cho em hỏi thêm nữa nhé: bên Nhiệt Đới có xét nghiệm combo ko ạ?
em sợ là trước đó người bú em ăn rùi cắn trúng môi hay vì lý do gì đó miệng hắn có chảy máu rùi OS cho em nhưng DV em kiểm tra lại bằng mắt thì ko có bị gì hết, nó vẫn còn có vướng mắt ở chỗ nào đó a ạ![]()
Mấy a chị đâu rồi? giúp e với
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Hic, a chị ơi, em nghĩ là nếu mà miệng người thứ 1 nếu có chảy máu chân răng hay lỡ ăn gì đó cắn trúng bị chảy máu trong miệng, rùi OS cho người thứ 2, vậy là máu với nước bọt sẽ dính trên DV người thứ 2, em vào và OS cho người thứ 2 khoảng 2 cái, vậy là máu đó sẽ dính vào trong miệng em, liệu e có bị ko ạ? em về nhà thì có súc miệng bằng nước muối mà ko thấy rát gì hết, vậy là ko có xước hay loét gì phải ko ?
Huhu, a chị ơi, hôm nay 1 bên vai của em có nổi mấy cái mụt nhỏ màu đỏ, ko bit phải là phát ban ko nữa, chỉ nổi trong 1 vùng nhỏ? Kiểu này e phải đi xét nghiệm cho bớt stress, hic hic![]()
Vậy em không cần làm gì hết, ko cần xét nghiệm phải ko a chị ?
Huhuhu, em đặt hết niềm tin vào a chị, từng chữ từng câu a chị tư vấn em đã đọc rất kĩ và cũng suy nghĩ rất lâu, em thực sự rất sợ a chị ơi?
Sao em còn lo quá, mấy ngày qua e cứ như ngồi trên đống lửa vậy!!!Mấy cái mụt đã biến mất rồi nhưng giờ em thật sự chẳng thoải mái tý nào, đang coi phim cũng nhiều lúc đơ ra rùi tự nhiên cố nhớ lại lúc trong phòng tắm hồ bơi, sao giờ e chẳng nhớ dc cái gì nữa hết, e cố nhớ lại mà sao nó mờ nhạt sao á, lúc đó mọi chuyện diễn ra khá nhanh nên giờ nhớ lại sao e ko thể nhớ rõ dc, hic hic![]()
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)