@@ đã nghĩ người đó bị hiv và trả thù đời thì hẹn gặp và quan hệ vs người đó làm gì chứ
@@ đã nghĩ người đó bị hiv và trả thù đời thì hẹn gặp và quan hệ vs người đó làm gì chứ
vì trong cộng đồng có tới cả trăm ngàn người, không thể nào biết được ai có nhiễm HIV và trả thù đời, chỉ có một cách là đề phòng tất cả mọi người và tất cả mọi trường hợp, sex là bản năng nên có thể nhịn đc hôm nay nhưng ko thể nhịn được cả đời được, dị tính thì nhịn đến lúc lấy vợ về là xong, còn đồng tính ko lẽ làm thầy tu cả đời?
Không phải là làm thầy tu bạn, trước khi QHTD, bạn nên có 1 quá trình tìm hiểu đối phương và cũng cần có ý thức tình dục an toàn, hiểu biết đủ về HIV. Có như vậy thì khi bạn QHTD sẽ ko phải lo lắng như bây giờ và bạn cũng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, nếu lo lắng thì đợi đủ 4 tuần bạn đi làm xét nghiệm combo Hòa Hảo để khỏi phải hoang mang nữa!
Lần sửa cuối bởi hotieuduy, ngày 14-06-2014 lúc 14:43.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)