Kết quả 1 đến 20 của 32

Chủ đề: Quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm .

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    29-07-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Ha Noi
    Bài viết
    18
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn 1 lần.
    XN 1 phần 1/2 AB là Xn gì vậy a . Em XN combo 1 hơn 1 tháng Được kết quả AT ạ .
    ads

  2. #2
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi quanghuy8983 Xem bài viết
    XN 1 phần 1/2 AB là Xn gì vậy a . Em XN combo 1 hơn 1 tháng Được kết quả AT ạ .
    Là test nhanh Géncreen HIV 1/2 Ab, Determin HIV 1/2 Ab hay Antive HIV 1/2 Ab tìm kháng thể
    1.GENSCREEN® HIV ½ Version 2, Determine HIV 1/2, Antive HIV 1/2: Kỹ thuật ELISA thế hệ 3 ( phát hiện kháng thể kháng HIV).
    Độ nhạy: 100%, Độ đặc hiệu: 99,98%.



    Là xét nghiệm miễn dịch men dựa trên nguyên lý kỹ thuật “bánh kẹp thịt” (sandwich) để phát hiện các kháng thể kháng HIV-1 và/hoặc HIV-2 trong huyết thanh hoặc huyết tương người.

    - Tấm plate gồm có 96 giếng đã được phủ lên bởi các kháng nguyên HIV tinh khiết (protein tái tổ hợp gp 160, và p25 một peptide tổng hợp giống epitope đặc hiệu HIV-1 nhóm O và một peptide giống epitope của protein vỏ HIV-2).

    - Huyết thanh mẫu thử và huyết thanh chứng dùng để thử nghiệm được cho vào các giếng của tấm plate. Kháng thể, kháng HIV-1/2 nếu có trong huyết thanh mẫu thử sẽ gắn vào kháng nguyên HIV pha cứng trong các giếng của tấm plate.

    - Các chất cộng hợp được tạo nên bởi: các kháng nguyên HIV gắn peroxidase (các peptides gp41 và gp36 tương tự epitope của các glycoprotein vỏ HIV-1 và HIV-2, một peptide tổng hợp tương tự epitope đặc hiệu HIV-1 nhóm O) (chất cộng hợp 2) được cho vào sẽ lần lượt gắn vào các kháng thể IgG, IgM, IgA đã bị bắt giữ trong các giếng. Sau khi ủ, phần mẫu còn lại trong giếng được hút bỏ và các giếng được rửa để loại bỏ các kháng thể không gắn.

    - Sự có mặt của các phức bộ chất cộng hợp được thể hiện bằng sự thay đổi màu. Phản ứng được dừng lại và đo độ hấp thụ quang sử dụng máy đo ở bước sóng 450nm/620-700 nm. Độ hấp thụ quang đo được xác định sự có mặt của các kháng thể kháng HIV-1 và/hoặc HIV-2.

    Bấm vào đây xem:
    Hiv 1, hiv 2 là gì ???


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •