Hic nhưng mà anh ơi, em xét nghiệm vào thời điểm 7,5 tuần (xét nghiệm nhanh) và 8 tuần (PCR), theo như anh chia sẻ bên trên thì chưa ok được,
hiện tại bây giờ em vẫn đau nhức cơ khớp, lưỡi trắng, cơ cứ giật giật, các ngón tay như bị kim châm, khớp tay khớp chân đau liên tục, vã mồ hôi tầm chiều, nhưng em ko sốt đến 38 độ, em chỉ thấy sâm sẩm sốt tầm 37,4 - 37,6 độ...Vợ em cũng vậy, hic vẫn biết nguy cơ của em là ko cao nhưng em rất lo sợ bởi vẫn có khả năng xảy ra...hiện tại em vẫn chưa tập trung làm gì đưọc cả, chắc tầm 3 tháng em sẽ làm phát chốt nữa cho yên tâm.
Biết là em lo hão hay stress thì không tốt, nhưng các anh có thể phân tích các dấu hiệu và xét nghiệm của em cho em rõ hơn được không?
Cảm ơn các anh....
Hic đọc diễn đàn thấy mấy bạn có triệu chứng giống em rồi không thấy pos kết quả nữa, cũng triệu trứng, cũng 7 tuần xét nghiệm nhanh, không biết các bạn đó giờ ra sao rồi
Anh songchung cho em câu trả lời với em thấy 2 bạn này giống em nè, không thấy các bạn ấy trả lời nữa
http://diendanhiv.vn/threads/13505-t...iv-nhu-the-nao
http://diendanhiv.vn/archive/index.php/t-9894.html
Hic em chết mất, ở cổ nổi hạch rồi, sờ thấy to, ấn thấy đau quá, cơ bắp chân thì rất nhức...em phải làm sao đây? 2 cái xét nghiệm của em không có ý nghĩa gì ạ?
Hoang mang rồi. Cho chừa cái tội gái gú linh tinh. Lúc đi chơi ai sướng cho, giờ stress nặng rùi. Đây là bài học cho bạn. Sống lành mạnh vào bạn nhé
Bạn yên tâm là bạn ko sao bạn nhé. Xét nghiệm luôn âm tính. Gạt những xuy nghĩ vớ vẩn đi. Chúc gia đình bạn sức khoẻ
Hic tại sao sau hành vi nguy cơ lại có nhiều triệu chứng như thế này? Vợ em cũng có nữa mới đáng sợ chứ @@ có lẽ nào, em đã rất bình tĩnh tự tin khi nhận được kết quả PCR (hồi đó chưa biết là nó ít có tác dụng) nhưng tại sao triệu chứng : đau cơ khớp, sưng hạch, khô miệng trắng lưỡi vẫn còn nhỉ @@
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
BQT xóa tin rác
Lần sửa cuối bởi songchungvoi_HIV, ngày 14-08-2014 lúc 09:31.
Rất chia sẻ với bạn. Trong hoàn cảnh mới cảm giác được. Bạn nên bình tĩnh, vì lo lắng quá, stress quá càng làm mọi việc thêm phức tạp mà thôi. Dù sao sự việc đã rồi. Bình tĩnh rồi xử lý. Trường hợp như bạn là khá an tâm rồi. Nếu lo lắng quá, đợi 12 tuần chốt cho chắc.
Cọ qua lớp quần áo là k có nguy cơ, nguy cơ khi và chỉ khi bạn đưa vết thương như hình trên dấy vào DV hay vùng kính nhiều lần mới có nguy cơ, nhưng xin hỏi bạn nếu vết thương như hình trên liệu bạn dám dấy vào quần áo hay dấy vào bất cứ chỗ nào trên cơ thể ko?? Xin lỗi bạn đụng nhẹ vào là đau té đái rùi chứ đừng nó là dấy, Và vết vết thương như hình trên nếu nhỏ dịch tiết cơ thể vào vết thương hiển nhiên là có nguyc ơ rùi
proficiency (14-08-2014)
Hic mới thêm tình huống mới, giờ em mới nhớ ra, hôm quan hệ cô gái có sử dụng chất bôi trơn, liệu có ảnh hưỏng gì không ạ? Có khi nào chất dính ướt ra ngưòi em alf chất bôi trơn và H cũng từ đó mà qua vết xước trên chỗ em cạo không ạ?
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Hic, đỏ họng, đau cơ khớp, cơ cứ giật giật liên tục, nhức cơ thể, đau hạch nách, cổ bẹn...còn 2 tuần nữa là đến ngày định mệnh, với 7,5 tuần và 8 tuần PCR liệu em có bị lật kèo không ạ? Dạo anyf triệu chứng lại nôit lên, mặc dù em đã hết lo lắng
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)