Tôi muốn hỏi kq của ngày hôm nay, khi xn lại tại 21 Trung Liệt chứ ai chả biết cái mà ông trích dẫn. Bạn đó xn ở Bạch Mai với kq ko xác định thì chắc hẳn phải có nguyên nhân bác sĩ mới hẹn ngày quay lại. Trước đây tôi cũng từng biết một trường hợp của bạn Birgomis tại diễn đàn cũng bị như vậy và kq cuối cùng là DT.
Tôi thấy dđ tư vấn 6 tuần xảy ra nguy cơ xn âm tính chưa có trường hợp lật kèo, nhưng trường hợp của bạn Birgomis thì nếu ai theo dõi topic đó thì vẫn còn những nghi ngại chưa an tâm được
Anh Tuấn và mọi người trả lời em với... Anh Tuấn nói 21 Trung liệt tạo màn kịch gì gì đó là sao @@ Liệu có thể tin tưởng được các kết quả xét nghiệm ở 21 Trung Liệt không ? 21 Trung Liệt liệu có uy tín ko anh Tuấn mà họ phải tạo uy tín phòng xét nghiệm,một dịch vụ xét nghiệm ?
Em cũng đã xét nghiệm Thêm Dertemine sau 83 ngày => ÂM TÍNH cũng đã yên tâm.
Cơ mà lúc 6 tuần em cũng có xét nghiệm ở 21 Trung Liệt => ÂM TÍNH . Tờ xét nghiệm thì in sai địa chỉ của em xong khi em thắc mắc thì họ có gạch đi ghi lại.. Liệu có chính xác ko anh ?
Các bạn đọc lại bài đầu tiên của bạn ấy,bạn ấy lo lắng chạy qua 50C Hàng Bài xét nghiệm âm tính.
....Mình phi xe lên ngay Hàng Bài 50C, ở đây rất vắng vẻ. Sau 15 phút xét nghiệm thì BS gọi vào thông báo kết quả ÂM TÍNH ....
Còn vấn đề nick Birgomis.Tuanmecsedec xin được nói thẳng là một màn kịch của 21 Trung Liệt để tạo uy tín phòng xét nghiệm,một dịch vụ xét nghiệm thôi.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)