Phúc Trần (01-12-2014),Vanellope von Schweetz (01-12-2014)
Không phải là em không tin bác sỹ, mà bác sỹ nói em bị thủy đậu là bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng (vì em bị sốt, viêm họng nên đi khám tai mũi họng trước, nghe bảo thủy đậu mẹ em kéo về bôi thuốc luôn, không đi khám nữa). Các nốt đậu của em lên ba ngày rồi, không đóng vảy gì hết, cũng không giống thủy đậu thông thường. Em đã hỏi kỹ những người bị thủy đậu xung quanh em, triệu chứng rất khác, vậy nên em mới lo lắng.
Phúc Trần (01-12-2014)
BS nào cũng có thể nhìn và khẳng định đó là thủy đậu
Bấm vào đây xem:
Chủ đề: Bệnh Thủy Đậu – Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
Phúc Trần (01-12-2014),Vanellope von Schweetz (01-12-2014)
Em đã xem và tham khảo rất kỹ, cảm ơn anh.
Nhưng anh thông cảm cho em, không phải vô duyên vô cớ mà em lo lắng, em có từng nói rằng thợ xăm có vẻ như không thay bao tay, và cái bao tay đó hình như dính máu, và bây giờ các nốt đậu mọc trên người em không giống như miêu tả trên, cũng không giống của bạn em từng bị, vậy nên em mới nghĩ nhiều.
Phúc Trần (01-12-2014)
Hình này được lấy từ bài báo phunuonline nói Bệnh thủy đậu.
http://phunuonline.com.vn/suc-khoe/bac-si-gia-dinh/cac-benh-sot-phat-ban-de-nha-m-la-n-/a118600.html
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)