Nhưng giờ mình bị mụn đỏ ak. Mà ngứa lắm. Nổi khắp người. Có nước. Cứ Gãi là chả máu. Kho lại la đóng mài. Nay nổi nhiều lắm. K biết sao đây. Lo quá.
Nhưng giờ mình bị mụn đỏ ak. Mà ngứa lắm. Nổi khắp người. Có nước. Cứ Gãi là chả máu. Kho lại la đóng mài. Nay nổi nhiều lắm. K biết sao đây. Lo quá.
mình có qhtd vs gái mại dâm. Lúc quan hệ vì lý do say sỉn quá cho nên dương vật của mình lúc đó có mang bao cao su va tuột ra. Lúc vừa thấy tuột ra thì mình vội đeo vào lại => Như vậy ko có nguy cơ. Nguy cơ khi và chỉ khi BCS tuột hoàn toàn trong suốt quá trình quan hệ mà ko hay biết đến khi xong trận rút DV ra mới phát hiện thì mới có nguy cơ.
Trở lại KQ XN của bạn, bạn nhìn cho kỷ những phần in đậm màu xanh: Với KQ AT sau 12 tuần cho dù bạn QHTD ko BCS thì KQ này an toàn 100000000000000%.
Bấm vào đây xem:
Tài liệu chuẩn của Việt Nam về thời gian xét nghiệm HIV
Cho đến nay la 01/2015 đội nhiên gần đây cơ thể mình lạ lắm. Nổi mun đỏ rất ngứa, mình gãi thì mụn đó chảy máu, khi lành thi thành vết mài y như ghẻ, lâu lành, càng ngày các mun nước => Nếu bạn lo lắng nên khám Da Liễu có thể đây là ghẻ ngứa mà thôi
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)