Điều này thì mình rõ,
Mình muốn được giải đáp những câu hỏi mà mình đã đặt ở trên:
- Với KQ như thế thì có phải có thể khẳng định được rằng nguy cơ 4 tháng trước là AN TOÀN?! Người quan hệ với mình 4 tháng trước là không có nguy cơ lây cho mình?
- Có bao giờ xảy ra Dương Tính giả 2 lần liên tiếp như trường hợp của mình không (cách nhau 5 ngày, cùng 1 nơi, cùng 1 phương pháp XN).
- Mình có đọc đâu đó, có thể huyết thanh có vấn đề trong trường hợp nhiễm virus cấp (ví dụ như sốt siêu vi,...)
- Và tình hình là, mình cũng bị Viêm Gan B mãn tính, người quan hệ với mình thì đã chủng ngừa viêm gan B, vậy thì trường hợp thế nào thì Viêm gan B mới ảnh hưởng đến KQ xét nghiệm HIV (như khi viêm gan B bùng phát, siêu vi hoạt động mạnh,...), trong ngày 07, mình cũng có xét nghiệm thì HbeAg (-), nhưng men gan ALT, ASAT cao gấp 2 lần ngưỡng bình thường, còn Gamma GT thì trong ngưỡng.