Trích dẫn Gửi bởi Vietnambs Xem bài viết
Em chào cả nhà, chào bác Tuấn.
Trước tiên e xin cảm ơn bác Tuấn đã giúp đỡ em để e mua đc thuốc, chạy long đong hết trung tâm y tế dự phòng tỉnh đến thành phố sang bv mà k bên nào cũng nói không có tư vấn và thuốc. Sang trung tâm y phòng chống hiv thì họ bảo chỉ hỗ trợ nghiệp vụ.
Đang trên đg về vào quán thuốc của cty dược hỏi thì họ không biết phác đồ chống phơi nhiễm. Em gọi điện bác Tuấn nhờ giúp đỡ. E xin phép đăng ảnh thuốc lên đây ạ vì e sợ nch qua điện thoại nhầm tên thuốc thì e nguy hiểm.
Bác Tuấn và các bác kiểm tra lại giúp e.
Em cũng thắc mắc là 01 hộp này là 30 viên vậy e phải uống 02 hộp đúng k ạ, e nghe nói 01 lần điều trị là khoảng 1,2 tr. Nhưng đây e mua như vậy tính ra nửa tháng đã hơn 1,2tr vậy nhà thuốc đó bán đúng giá ko các bác.
Hi e cảm ơn các bác.



Bạn chỉ cần uống Lamividin và Tenofovir là đủ rồi.Ngày uống hai lần mỗi lần cách nhau 12 giờ,ví vụ 8h00 viên Lamividin và Tenofovir ,20h00 viên Lamividin và Tenofovir ,Bạn uống trong vòng 4 tuần.