dạ em tham khảo rất nhiều đều nói hôn không có lây nhưng vì có câu nếu cả 2 người chảy máu chân răng ,lở loét thì mới có khả năng.
dạ em tham khảo rất nhiều đều nói hôn không có lây nhưng vì có câu nếu cả 2 người chảy máu chân răng ,lở loét thì mới có khả năng.
binda (29-05-2016)
Nếu miệng đang bị chảy máu hay bị lở loét khi ấy rất đau,nói chuyện còn chưa muốn nói,không ai có nhã hứng mà hôn đâu bạn.Vấn đề của bạn đã được tư vấn không có nguy cơ rồi.Bạn không tin thì đi xét nghiệm đi bạn.
Ban quản trị chúng tôi đang có hướng giúp thành viên khi nào giải tỏa tâm lý xong mới thôi.Nhưng đối với thành viên này mấy ngày qua CỐ TÌNH SPAM dù Tuanmecsedec đã nhắc nhỡ.Tuanmecsedec sẽ có quyết định loại nick thành viên này luôn ra khỏi diễn đàn,nếu còn tái phạm.Đây là lời cảnh cáo của tôi đối với bạn.Bạn nên nhớ tôi cảnh cáo là tôi thực hiện.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
binda (29-05-2016)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)