Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Anh , chị ơi hôm nay E đi lấy kết quả xn combo sau 5 tuần tại 21 trung liệt là âm tính các anh , chị ạ ! kết quả này độ chính xác có cao không ạ ? E có cần phải đi xn lại không ạ các anh chi tư vấn giúp E với ?
vâng ! E cảm ơn chị và các anh trong diễn đàn nhiều lắm thực sự E đã làm phiền mọi người nhiều trong thời gian vừa qua ! E từ giờ sẽ chú ý và sửa đổi mình ạ ! Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và sẽ không còn ai phải như em nữa ạ !
Tuanmecsedec (05-11-2013)
mọi người ơi , hôm nay Em để ý mình bị nấm lưỡi các anh chị ạ , Em liệc có sao không ? có đáng lo không hả mấy anh , chị ? giúp Em mọi người thông cảm E lo quá
Bạn tham khảo tài liệu này xem bạn rơi vào trường hợp nào:
CHỦ ĐỀ: Nhiem-nam-sau-tren-benh-nhan-HIV-AIDS
vâng ạ ! Em xem xong sợ quá anh ạ !
không anh ạ , E cứ bị ngứa khắp người thì có sao không hả anh ? a thông cảm trả lời giúp E
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)