Bạn yên tâm,những gì bạn kể cho thấy không có nguy cơ.Bạn lo lắng đã dùng thuốc phơi nhiễm thì càng yên tâm hơn,vì chưa có ca nào thất bại khi dùng thuốc.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Tại vì tầm 12 ngày dùng thuốc người em nổi mẩn đỏ trên cơ thể ạ, nhiều ở hai cánh tay, ở ngực và bụng ít, chủ yếu ở thân trên. Những hạt này to nhỏ khác nhau nhưng đều không ngứa. Em chỉ thấy ngứa khi em sờ vào và gãi ngứa ạ. Em cũng không có sốt hay nổi hạch gì cả ạ. Đó có phải là dấu hiệu của hiv không thưa bác sĩ? Hiện nay thì nó đã lặn hết rồi ạ. Thế em có yên tâm được 100% không vì em nghe là 12 tuần xét nghiệm mới chính xác được mà giờ chỉ mới có 3 tuần. Em ghi nhầm ở trên là ngày 03/10 chứ không phải 03/09 thưa bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn cho em ạ
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)