Kết quả 1 đến 12 của 12

Chủ đề: Tay dính dịch cầm vòi sen rửa dương vật

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    01-03-2016
    Bài viết
    21
    Cảm ơn
    13
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi krooo27 Xem bài viết
    Cho em hỏi là khi tay trái của e dính dịch âm đạo, sau đó e cầm vòi sen để rửa dương vật, nhưng lúc đó vì nhiệt độ nước nóng nên hình như niêm mạc lỗ sáo của em bị phỏng vì e thấy đau rát, sau đó e chuyển qua xịt nước lạnh thì thấy không còn đau nữa. Nhưng lúc đó e vô tình để tay dính dịch âm đạo chạm vào lỗ sáo khoảng 10_20s để kiểm tra. V cho e hỏi là e có nguy cơ bị lây nhiễm không ạ tại e sợ thời gian ngắn quá niêm mạc vẫn chưa đóng. Và còn 1 điều nữa HIV trong dịch âm đạo có chết hoặc bức hoạt ngay lập tức khi nó gặp không khí không ạ. Em xin cám ơn và từ nay e sẽ sống lành mạnh hơn
    Anh Tuấn ơi cảm phiền anh giải thích giúp em cho em hiểu được được không ạ, xin lỗi vì em lỡ comment nhiều quá
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,248
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,597 lần
    Trích dẫn Gửi bởi krooo27 Xem bài viết
    Anh Tuấn ơi cảm phiền anh giải thích giúp em cho em hiểu được được không ạ, xin lỗi vì em lỡ comment nhiều quá
    HIV không lây nhiễm kiểu trung gian như vậy bạn.Với lại HIV không thể tồn tại hòa chung với nước mà để lây nhiễm cho người khác.Nói tóm lại bạn 100% không có nguy cơ.

    Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì đừng post bài hỏi nữa và cứ đi xét nghiệm vậy nhé.




    Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •