Trích dẫn Gửi bởi chetemroicacanh Xem bài viết
Không phải em suy diễn đâu anh tuấn, chay xe máy ngang qua xe tải đó, em thấy tay rât ngứa, em lấy tay gãi, em sợ ngta chích xong rồi quang kim tiêm trúng tay em, em mới lầy vợ, em sợ co gì thì tội nghiệp vợ em. Nên em cần các anh tư vấn, em vẫn còn trong giờ vàng để uống pep. Em thật sự hoang mang. Nếu vừa chích xong ném xuông, vô tình em chạy ngang qua bị trúng thì em chết chắ rồi
Chữ SỢ của bạn chứng minh là bạn chỉ suy diễn.Bạn đừng có hoang tưởng quá.

Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì đừng post bài hỏi nữa và cứ đi xét nghiệm vậy nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.