Đó là thời gian e e oral cho cô gái ấy thôi ạ. Còn cô gái ấy oral cho e thì cũng khoảng mấy phút ạ. Mà như vậy nếu miệng cô gái ấy có bị lở thì e có nguy cơ nhiễm hiv hay bệnh gì ko ạ. Mong a tư vấn giúp e vs ạ tại e bị stress quá a thông cảm
Đó là thời gian e e oral cho cô gái ấy thôi ạ. Còn cô gái ấy oral cho e thì cũng khoảng mấy phút ạ. Mà như vậy nếu miệng cô gái ấy có bị lở thì e có nguy cơ nhiễm hiv hay bệnh gì ko ạ. Mong a tư vấn giúp e vs ạ tại e bị stress quá a thông cảm
Nếu thời gian mấy phút thì kiểm tra các bệnh tình dục.
Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :
HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.
Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.
Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.
Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Utem (06-01-2017)
Dạ vâng e cảm ơn a và tất cả các a chị trên diễn đàn nhiều ạ chúc cho diễn đàn của a ngày càng lớn mạnh. Để tư Vấn cho những người như e. E từ nay cũng xin chừa luôn ko bao giờ giám đến mấy chỗ như vậy nưa e sợ lắm rồi. Từ hôm noel đến giờ e bị stress quá giờ nhờ a tư vấn thì e yên tâm rồi
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)