Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Quan trọng ngày 16/4 bạn nói quan hệ không an toàn với bạn tình là như thế nào ?.Còn hành vi 30/4 thì bạn yên tâm không sao,không có nguy cơ.


Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Thưa anh, "ko an toàn" là ko có bao cao su. Thời gian chừng 10 phút hoặc ít hơn.. Bạn tình mập mạp, khoẻ mạnh, nhìn ko thể biết được. Bạn tình thường nằng nặc đòi em dùng bcs. Nhưng hôm đó nói ko bcs cũng đc nhưng ko đc xuất tinh trong. (Nghe như vầy em nghĩ chắc bạn cũng cẩn thận)

Ngày 30-4 khi em hôn bạn khác, chất nhờn có dính lên tay và sau đó em có chạm vào cơ thể bạn + hôn lên lại. Em chắc chắn hành vi này ko có hiv. Chỉ sợ bị bệnh tình dục. Hiện tại em cảm thấy lạnh mặc dù ko có điều hoà + đắp chăn. Nhức đầu. Nhưng mới chỉ có 2 ngày thì có thể làm xn giang mai hay bệnh khác được ko ạ?

Em biết bây giờ chỉ có xét nghiệm HiV mới biết. Nhưng em vẫn hy vọng ạ. Mấy ngày nay em nghĩ cuộc đời mình chấm hết rồi.