Đã qua ba tuần từ ngày quan hệ. được mọi người tư vấn nên em cũng bớt stress. qua 3 tuần chưa thấy sưng hạch bạch huyết (quan sát bên ngoài và sờ thì thế) (bữa sờ gần đỉnh đầu có hột gì sưng lên nhưng qua 1 đêm ngủ dậy thì mất nên không biết có phải hạch bạch huyết không) không bị tiêu chảy nhưng phân lỏng. 2 ngày đi vệ sinh 1 lần. cảm nước thì do trước khi quan hệ nên không biết tính không? không bị đau họng tuy vậy vẫn thấy cơ thể khá mệt, khớp xương phải bẻ liên tục. 3 ngày trước không biết có phải ngủ không mắc màn hay không mà hôm nay nó nổi 2 cái mẩn đỏ thành sẹo. gãi thì ngữa ( xem trên mạng bảo phát ban HIV)
Mấy anh chị có thể cho em hỏi với các triệu chứng đó em có an toàn chưa ạ? hay còn nằm trong thời gian quan sát và có khả năng bùng phát các triệu chứng khác ạ.?
Bữa đi quan hệ em nhớ lần 3 bao cao su không che hết dương vật mà để lòi tầm 2-3 cm phần cuối. Lúc quan hệ có 3-4 lần đâm hết vào. Ở phần đó có vết xước em gãi do nấm. Nguy cơ em nhiễm hiv có cao không ạ?