Kết quả 1 đến 7 của 7

Chủ đề: Nhờ mọi người giúp. Hỏi về tải lượng và cd4 !

Threaded View

  1. #6
    Thành Viên Chính Thức
    Ngày tham gia
    22-06-2017
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Mien Tay
    Bài viết
    186
    Cảm ơn
    16
    Được cảm ơn: 21 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Rain June Xem bài viết
    Chào tất cả mọi người
    Mình là thành viên mới và mình có một việc muốn hỏi mọi người. Mong mọi người giúp đỡ.
    Mình Đã điều trị được 6 tháng. Mình uống thuốc rất đúng giờ. Lúc đầu cd4 của mình là 189 sau 6 tháng lên được 258. Tải lượng virus là 43.
    Chị trong OPC bảo kết quả như vậy là không tốt lắm. Thường thì từ 3 đến 6 tháng thì tải lượng là 20 hoặc dưới ngưỡng.
    Mọi người cho mình hỏi kết quả như vậy có tệ lắm không? Khả năng lây nhiễm cho cộng đồng có giảm xuống không? Và nếu có thể mình rất vui khi nhận được lời khuyên từ mọi người.
    Mình cám ơn rất nhiều
    Rain June.
    Tuỳ cơ địa mỗi người và lúc xét nghiệm kết quả tlvr có thể chênh lệch khi dưới 200cp/ml máu. Chính người xét nghiệm là thạc sỹ chuyên về tlvr và bác sỹ chuyên khoa nhiễm xác định với mình kết quả dưới 200cp/ml máu đã là thành công và không có khả năng lây nhiễm cho dù quan hệ ko bcs đi chăng nữa. Còn việc mức dưới ngưỡng phát hiện 20 cp/ml tuỳ vào thể trạng mỗi người sẽ lâu hay mau thôi bạn. Trước đây cả viện Pasteur cũng xem kết quả dưới 250 cp/ml là dưới ngưỡng, do kỹ thuật ngày càng tiên tiến nên người ta có thể đếm kết quả rất nhỏ như hiện nay thôi. Bạn đừng để ảnh hưởng tâm trạng làm kết quả điều trị ảnh hưởng theo. Của bạn như thế là rất tốt. Nên nhớ 50% thuốc, 50% tâm lí sẽ mang lại kết quả lâu dài.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Vui cho bài viết này:

    Rain June (24-01-2018)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •