Vâng em cám ơn chị Hà, tiện đây các anh chị cho em hỏi nốt điều cuối này thôi ạ, mặc dù đã được anh Tuấn tư vấn qua điện thoại nhưng em cũng vẫn muốn biết lý do tại sao trong thời gian em uống PEP mà quan hệ không dùng BCS vs bạn gái, mà bạn gái em lại không sao? (tức là bạn gái em ko cần uống PEP) và em cũng không cần uống thuốc nối tiếp tính từ ngày quan hệ ạ? (em lỡ quan hệ vs bạn gái 2 lần ko có sử dụng BCS, giờ em ân hận quá), có tài liệu nào nói về vấn đề này không ạ?
Em cám ơn anh chị nhiều lắm!
*P/s: Em chỉ chắc chắn rằng bạn gái em không có vấn đề gì về HIV hay các bệnh truyền nhiễm khác ạ.
Vâng anh, ngày nguy cơ của em là ngày 11h30' ngày 13/4, ngày e uống thuốc là 16/4 và ngày quan hệ lần đầu vs bạn gái em là 18/4, sau đó là ngày 25/4 quan hệ lần 2, cả 2 lần em đều không sử dụng BCS, vậy theo ý a là em đã gây nguy cơ cho bạn gái em rồi đúng ko ạ? vì đã qua 1 tuần theo như anh nói rồi :(
Bạn gái bạn ko có vấn đề gì về HIV thì bạn cần gì phải uống thuốc nối tiếp kể từ ngày quan hệ. Trừ khi bạn có hành vi nguy cơ tiếp thì mới uống nối tiếp.
Còn về vấn đề quan hệ với bạn gái không dùng bcs. Bạn là người đang có nguy cơ, bạn cần giữ an toàn cho bạn gái bạn tới khi bạn nhận kết quả xét nghiệm an toàn.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)