Kết quả 61 đến 75 của 75

Chủ đề: Tham gia bắt đối tượng nghiện - sợ bị phơi nhiễm

Threaded View

  1. #33
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,645
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,643 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tubathudung Xem bài viết
    Con đã dừng pep đc 2 ngày ạ! Sau khi tinh thần ổn định con đaz nghĩ kĩ và quyết định k dùng pep nữa ạ.
    1. Vì cô chú cũng đã tư vấn là cháu không sao. Và thực ra là cháu sợ nước bọ dính máu nó té vào mà cháu k biết chứ lúc đó cháu cũng rất cẩn thận và vấn đề móng tay có dính máu cào trúng tay cháu nhưng cháu không bị chảy máu. Lúc đó cháu vẫn tự tin là dù nó có bị H thì cháu cũng k phải dùng thuốc phơi nhiễm. Sau về nhà sợ lại đâm ra uống thuốc, giờ mệt quá nên cháu quyết định dừng pep. Trường hợp của cháu chắc chắn không sao cô chú nhỉ?
    2. Tối qua cháu có quan hệ với bạn gái, cháu k có quan hệ xâm nhập vì k mang bcs nhưng cháu vó cầm dương vật quẹt bên ngòai âm đạo. Sau đó cô ấy có dùng tay kích dục khá mạnh gây trầy sát dương vật và dùng miệng mút dương vật cháu nhưng do làm chưa quen nên cô ấy có lấy răng cà mạnh vào dương vật, cháu nghĩ cũng gây xây xát, sau đó cháu có xuất tinh vào miệng cô ấy. Lúc cô ấy nhổ ra thì có dính một ít máu ạ. Sau đó cháu có rửa duơng vật và nghe rất rát ạ, chắc do bị xây xát. Cô chú cho cháu hỏi:
    cháu lo cháu bị H vậy ny châu coa bị lây nhiễm k ạ? Các cô chú cứ xem như cháu đang bị H thì xem trường hợp cháu thì ny cháu có bị lây k ạ. Nếu răng cô ấy bị sâu hoặc lúc mút dương vật có bị xây sát. Cháu lo canh canh vì cháu cũng uống đc mấy ngầy Pep sợ thuốc nó chưa tieu tan hết ạ!
    nửa đêm bọn cháu có dậy và làm lần 2 như vậy. Có phải là lặp lại nguy cơ k ạ!
    Mông cô chú giúp cháu. Đứa chau hay lo và nhát gan này ạ. Vì cháu thương ny cháu lắm ạ!
    viêm gan b thì cả 2 đứa cháu đều tiêm ngừa vácxxin 1 mũi cả rồi ạ, chờ ngày tiêm mũi 2 ạ!

    Bạn gái của bạn không có sao.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Tubathudung (24-07-2018)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •