Kết quả 21 đến 34 của 34

Chủ đề: tìm một người bạn coi như thời gian thay đổi mà lòng người không đổi

Threaded View

  1. #14
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    20-03-2019
    Giới tính
    Đồng Giới Nam
    Đến từ
    Bến Tre
    Bài viết
    3
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Mrb20 Xem bài viết
    Thấy đa số đều dối lòng. Và chưa thật sự không hối hận. Họ vẫn thế. Thích tìm kiếm. Lẫn quẫn vẫn là tìm nơi trú ngụ. Dường như họ đã k còn sợ H hay gì nữa rùi.
    Vấn đề không phải là sợ hay ko sợ. Dù sợ đi chăng nữa thì mình vẫn là con người. Là con người thì ham muốn tình dục vẫn phải có. Lỗi là do con H chứ ko phải lỗi là do tình dục. Tại sao bên nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ... tần suất quan hệ 1 tuần đến hơn 1 chục lần, nhưng tỉ lệ nhiễm H lại phải nói là rất thấp so với các nước còn lại? Chẳng qua là do bên mình kiến thức + ý thức rất kém thôi.

    Quan trọng là mọi người có biết giữ mình hay ko thôi? Khi quan hệ có cẩn thận để tránh bội nhiễm thêm con H thuộc chủng khác nữa ko thôi? Nếu ý thức kém để nhiễm thêm chủng khác thì dẫn đến kháng thuốc, bệnh trở nên trầm trọng... hết cứu vãn... thế thôi!!!

    Mình đây, mặc ai nói gì thì nói vẫn có bạn trai cũng chung tình cảnh và khi quan hệ vẫn phải tuân thủ nguyên tắc là mang bao và xuất tinh ngoài để tránh bội nhiễm thêm chủng H khác. Chứ kiềm nén quá thằng nhỏ chịu ứ có nổi đâu. Bên cạnh đó, đừng có suy nghĩ quan hệ với người lành khác, lỡ chẳng may lây bệnh cho người ta thì mình lại tạo thêm tội nghiệt.
    Chỉ vậy thôi!
    Lần sửa cuối bởi hikari, ngày 21-03-2019 lúc 05:42.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •