Gửi bởi skyland.1309 Chào anh chị! Với một người có nguy cơ cao (qh không dùng bcs), xét nghiệm combo AT ở 73 ngày, đã tin tưởng chưa các anh chị, em cảm ơn Bạn yên tâm với kết quả này, nếu có xét nghiệm lần nữa theo đúng khuyến cáo kết quả 100% không thay đổi.
skyland.1309 (07-08-2020)
Gửi bởi Charles Bạn yên tâm với kết quả này, nếu có xét nghiệm lần nữa theo đúng khuyến cáo kết quả 100% không thay đổi. Vậy có phải xét nghiệm ở 12 tuần k anh?
Gửi bởi skyland.1309 Vậy có phải xét nghiệm ở 12 tuần k anh? Khuyến cáo là chốt sau nguy cơ 12 tuần (84 ngày), nhưng theo cá nhân anh thấy kết quả này đã an toàn, không cần thiết xét nghiệm nữa.
Gửi bởi Charles Khuyến cáo là chốt sau nguy cơ 12 tuần (84 ngày), nhưng theo cá nhân anh thấy kết quả này đã an toàn, không cần thiết xét nghiệm nữa. em cảm ơn anh nhiều!
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Nội quy - Quy định