hôm đấy em có chút men và là lần đầu nên cũng ko có kn ạ... Thực sự chả nhớ là có rách hay ko. Nếu rách thì sẽ rách toạc luôn hả a? Và th của e xn test nhanh cũng đc đúng ko a?
hôm đấy em có chút men và là lần đầu nên cũng ko có kn ạ... Thực sự chả nhớ là có rách hay ko. Nếu rách thì sẽ rách toạc luôn hả a? Và th của e xn test nhanh cũng đc đúng ko a?
muonduocsongtot (11-01-2014)
Cám ơn mọi người ạ. Hihi. Hôm nay đi xn e cũng ko quá lo lắng. 2 tuần trc e cũng có qh với gmd ko rách bao và có oral sex. Cái này thì thực ra là e đi là để thử test lại xem lần trc mình làm thì cảm giác như thế nào để so sánh với bao ko thủng lần này xem bao lần trc có thủng ko thôi. Chắc cũng ko phải xn gì nữa a nhỉ. Chờ ăn tết xong xn nốt viêm gan B, giang mai và sùi mào gà thôi mọi người nhỉ?
Khuyến cáo về việc OS: Dễ mắc các bệnh lây qua đường tục dục khác ngoài HIV như: Giang Mai, Lậu, Mồng Gà và viêm gan B.
Sự nguy hiểm của virus HPV và cách ngăn ngừa
Các bệnh lây qua đường tình dục
Triệu chứng bệnh nấm ở vùng kính nam giới
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
muonduocsongtot (12-01-2014)
muonduocsongtot (12-01-2014)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)