Chị ơi ở phiếu xét nghiệm không có ghi chỉ số S/CO chị ạ, nên em mới thắc mắc
Một xn định lượng kháng thể virút HIV đều có giá trị S/CO. S/CO là viết tắt của Simgnal to Cut off. Trong đó S là gtrị kháng thể HIV trong máu và CO là gtrị mẫu hay còn gọi là ngưỡng. Nếu S/CO>1 thì đó là kết quả dương tính, S/C0<1 là âm tính. Người ta kết luận bạn âm tính là ok rồi. Trường hợp của bạn ko có nguy cơ xn 1 lần này là đủ rồi, nếu còn lăn tăn 3tháng sau nguy cơ xn lại lần nữa để giải tỏa tâm lý.
cuocsong11111991 (03-10-2013)
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
cuocsong11111991 (03-10-2013)
Em chào mọi người, tới thứ 5 tuần này là em được 12 tuần sau nguy cơ, trước đó em đã xét nghiệm tại 21 trung liệt bằng pp combo sau 30 ngày rồi ạ , KQ là Âm tính nhưng vẫn lo lắng quá, vậy tuần này em muốn đi làm cái Test nữa,mọi người cho em hỏi xn ở 21 trung liệt Test nhanh có được trả kết quả ngay không ạ, và chi phí là bao nhiêu, em cũng đang có nhiều việc nên phải sắp xếp thời gian ạ, em cảm ơn mọi người!
Viện VSPD quân đội trả kq vào t3,t5 nếu bạn đi sớm sẽ dc trả kq trong ngày còn các ngày khác thì phải đợi vài ngày,chi phí thì trăm mấu đổ lại,bạn đem 200 tính luôn cf là vừa![]()
21 TL có tét nhanh bạn làm lúc nào cũng được 10 phút có kết quả ngay. giá khoảng 100k
uống thuốc thì làm dương tính giả hay âm giả a hiếu?
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)